TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty NOBEN  xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách Hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua .

CÔNG TY NOBEN chúng tôi chuyên sản xuất, gia công, nhập khẩu và phân phối thuốc thú y thủy sản bao gồm những sản phẩm chủ yếu sau: Sản phẩm bổ sung vào thức ăn; Chế phẩm sinh học và Sản phẩm xử lý cải tạo môi trường dùng trong nuôi trồng thủy sản.
Với hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển. Hệ thống dây chuyền sản xuất được trang bị tự động hóa và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Nhà máy được đánh giá đạt chuẩn ISO 9001-2015, CTY NOBEN tự tin mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất cho bà con nuôi Tôm, Cá.

Đối tượng khách hàng hướng tới là những người chăn nuôi trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản. Với mong muốn chúng tôi sẽ đem đến cho bà con nuôi thủy hải sản những sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá cả hợp lý,  phù hợp và đáp ứng kịp thời cho ngành nuôi tôm công nghệ cao hiện nay. 

Với đa dạng gồm các nhóm sản phẩm sau: Nhóm hóa chất xử lý môi trường; Nhóm chế phẩm sinh học cải tạo môi trường; Nhóm khoáng chất bổ sung vào môi trường; Nhóm vitamin tổng hợp - Tăng trọng và nhóm thức ăn bổ sung giúp người chăn nuôi có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

TẦM NHÌN:
Phát triển CÔNG TY NOBEN thành nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm thuốc thủy sản chuyên nghiệp có chất lượng và uy tín hàng đầu tại VIỆT NAM

SỨ MỆNH:
Với mong muốn làm giàu quê hương, đất nước. Giúp người chăn nuôi luôn luôn an tâm và mang lại hiệu quả kinh tế cao, làm giàu trên chính mãnh đất và chính những đối tượng mình nuôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Giá trị là mục tiêu hàng đầu
Sản phẩm an toàn cho người và vật nuôi
Kinh doanh trung thực, minh bạch, nhất quán và công bằng
Đàm bảo lợi ích tối ưu các bên liên quan trong chuỗi giá trị

Thẻ: Khoáng chất